BANNER 1 BANNER 2

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2008: Kalix, bước đầu thực hiện nghiên cứu thị trường, phân phối các sản phẩm nông nghiệp, với những giải pháp chăm sóc cây trồng kinh tế nhất, để hình thành nhóm sản phẩm dịch vụ chính duy trì sự phát triển của công ty.

Năm 2009:  đánh dấu sự ra đời của Phân bón phục hồi cây SAT-4, giải pháp chuyên biệt chăm sóc cho tiêu và cà phê mùa khô. SAT-4 là thành quả tâm huyết của Kalix và các nhà khoa học tại Trung tâm Nông Nghiệp Công Nghệ cao TPHCM, Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Nghiệp Miền Nam, Trung tâm Khuyến Nông Đaklak, Gia Lai trong hơn 1 năm  cùng nghiên cứu và thử nghiệm.

Năm 2010: Kalix tiếp tục thử nghiệm thành công sản phẩm phân bón chống rụng cho cà phê, tiêu với nhãn hiệu BAZAN – M3. Trong thời gian này, công ty đã tiến hành vừa nghiên cứu phát triển sản phẩm, vừa thiết lập và xây dựng kênh phân phối tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Kết quả thử nghiệm sản phẩm đã được trung tâm khuyến nông tỉnh Đaklak đánh giá cao về chất lượng vượt trội và khả năng chống rụng trong điều kiện mùa khô cho cây cà phê.

Năm 2011: Cùng với sự giúp đỡ và hỗ trợ của các chuyên gia nông nghiệp, Kalix đã hoàn thiện việc nghiên cứu bộ sản phẩm chuyên biệt cho cao su kinh doanh như RS 21.3, phân bón kiềm tính Jakuta cho lúa và cây ăn trái được nhập khẩu từ Nhật.

Năm 2012: là một năm đầy sóng gió đối với Kalix nhưng kết quả Kalix đạt được rất đáng tự hào: sản lượng bán hàng tăng trưởng 2 con số. Đây là không chỉ là một tín hiệu kinh doanh đáng mừng mà còn là sự khẳng định con tàu Kalix đã đi đúng hướng. Tập thể Kalix có thêm động lực để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu thách thức tiếp theo trong tương lai..