BANNER 1 BANNER 2

BÁO CHÍ

KALIX TẠO KHÁC BIỆT VỚI HƯỚNG ĐI RIÊNG

11, Jun, 2017

Trong khi nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, phá sản vì không vượt qua nổi áp lực khó khăn, cũng có không ít doanh nghiệp lại tìm thấy cơ hội phát triển riêng bằng nhiều cách khác nhau.

Read more...

KALIX NỖ LỰC THÚC ĐẨY NGÀNH TRỒNG TRỌT PHÁT TRIỂN ĐẾN NĂM 2020

11, Jun, 2017

Hiện nay, người dân ngày càng lo ngại về tồn dư hóa chất và kim loại nặng trong sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là sản phẩm rau, do những chất này không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn làm tổn hại tới sức khỏe người dân.

Read more...

TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CHÈ

11, Jun, 2017

Chè là cây dài ngày, chỉ một lần trồng cho thu hoạch 30-40 năm, vì vậy việc chọn giống chè tốt, phù hợp và áp dụng đúng kỹ thuật trồng sẽ cho hiệu quả cao.

Read more...

TRỒNG CHÈ SẠCH THEO TIÊU CHUẨN GAP

11, Jun, 2017

Lần đầu tiên mô hình trồng chè sạch theo hướng GAP được triển khai thử nghiệm tại thị xã Bảo Lộc, do Sở NN-PTNT phối hợp với Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang cùng xây dựng chương trình. Đây được xem là hướng đi đúng để sản phẩm chè có thương hiệu và hướng đến thị trường xuất khẩu.

Read more...

LINH HOẠT THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

11, Jun, 2017

Hồi đầu năm 2014, dân trồng thanh long xuất khẩu ở Long An, Tiền Giang, Bình Thuận… liên tục thắng đậm bởi giá cao chót vót. Có lúc thanh long ruột đỏ lên cơn sốt từ 50.000 - 60.000 đồng/kg trở lên, còn thanh long ruột trắng cũng có giá từ 20.000 - 30.000 đồng/kg…

Read more...

THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ: ĐẦU CƠ CÀ PHÊ HAY ĐẦU CƠ THÔNG TIN ?

11, Jun, 2017

Phải nói rằng giá cà phê trên thị trường thế giới không có năm nào giống năm nào, những nhà kinh doanh và người trồng ra hạt cà phê luôn luôn cảm nhận được từng chiêu thức mới của một ai đó trong sự khuynh đảo thị trường này, mặc dù phương thức giao dịch của thị trường như luôn luôn “trong sáng”

Read more...