BANNER 1 BANNER 2

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP KHÁNH LINH KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH DI LINH, LÂM ĐỒNG

11, Jun, 2017

Ngày 05/01/2013 công ty TNHH chính thức tiến hành lễ khai trương chi nhánh II tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của Kalix.

Đến tham dự lễ khai trương là sự tham gia của đông đảo các đối tác thân thiết của công ty trong thời gian qua cùng đông đảo bà con nông dân. Trong không khí thân tình và phấn khởi này, Giám đốc công ty Kalix, ông Trần Đăng Khoa đã chân tình cám ơn sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng và chia sẻ: “Việc khai trương chi nhánh II Di Linh có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với tập thể Kalix. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng của doanh nghiệp mà còn là một tín hiệu đáng mừng cho việc phấn đấu không ngừng của một tập thể sau một năm nhiều biến động trong nền kinh tế khó khăn. Và tôi tin chắc rằng, con số này sẽ không dừng lại ở đây, ngày hôm nay nếu Kalix còn nhận được sự đồng hành của tất cả quý vị trong thời gian sắp tới.”

Giám đốc Trần Đăng Khoa phát biểu khai mạc

Giám đốc Trần Đăng Khoa phát biểu khai mạc

Sau hơn năm năm phấn đấu không ngừng để mang đến những giải pháp nông nghiệp hiệu quả và kinh tế cho người nông dân Việt Nam, Kalix đã từng bước xây dựng nền tảng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật tư nông nghiệp nước nhà. Thành quả lớn nhất chúng tôi gặt hái được chính là niềm tin mà khách hàng dành cho Kalix cùng với một đội ngũ nhân viên tâm huyết.

Cũng trong không khí thân tình của buổi lễ, ông Huỳnh Văn Đảm, giám đốc chi nhánh Di Linh chia sẻ và cam kết: “Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, tập thể nhân viên đã hợp tác với Kalix ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến giải pháp nông nghiệp hiệu quả cũng như sự thịnh vượng cho nhà nông. Vì thế, chúng tôi luôn phấn đấu để cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm hữu ích nhất và nhân rộng đến người nông dân.”

Giám đốc chinh nhánh Huỳnh Văn Đảm gửi lời tri ân đến khách hàng

Giám đốc chinh nhánh Huỳnh Văn Đảm gửi lời tri ân đến khách hàng

Có thể nói, chặng đường năm năm qua chỉ mới là sự bắt đầu. Tập thể Kalix luôn mong muốn rằng tất cả quý vị quan khách, quý khách hàng đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong chặng đường sắp tới. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho người nông dân. Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự nghiệp của Kalix.